CỜ TỔ QUỐC

BÁC HỒ KÍNH YÊU

BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh.LỜI BÁC HỒ DẠY : Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. Suốt đời phải gắn liền lý luận với công tác thực tế, không ai có thể tự cho mình đã biết đủ rồi, biết hết rồi. Thế giới ngày ngày đổi mới, nhân dân ta ngày càng tiến bộ, cho nên chúng ta phải tiếp tục học và hành để tiến bộ kịp nhân dân. .

Năm 2017-2018

Kết quả hình ảnh cho huy hiệu vì sự nghiệp giáo dục

sÁCH VÀ HOA HỒNG

SÁCH VÀ HOA HỒNG

Nhúng mã HTML

VIOLET - VIỆT NAM

 • Thư viện Bài giảng điện tử
 • Thư viện Giáo án điện tử
 • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
 • Thư viện Tư liệu giáo dục
 • Soạn Bài giảng điện tử trực tuyến
 • Thi, Kiểm tra trực tuyến
 • Thư viện Bài giảng e-learning
 • Đào tạo kỹ năng CNTT

Quả đất quay

TRÁI ĐẤT QUAY

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Hà Nội
Huế
TP HCM

Xuống cuối trang - về trang chủ

lịch vạn niên

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • BÌNH HOA ĐẸP

  picasion.com

  Ảnh ngẫu nhiên

  Banner_dong_ho_va_hoa_nho.swf Ban_Gioc_Waterfall_Cao_Bang_Vietnam__Tag_Friends__Unbelievable_Places_Around_The_world.flv Banner_Lich_va_ban_hoa.swf Banner_ngay_moi_ban_moi.swf Banner_Tet.swf Bai_2_h2.jpg DL4_Bai_1_h1.jpg DL4_Bai_1_h8.jpg DL4_Bai_1_h9.jpg DL4_Bai_1_h13.jpg DL4_Bai_1_h12.jpg DL4_Bai_1_h11.jpg DL4_Bai_1_h7.jpg DL4_Bai_1_h6.jpg DL4_Bai_1_h5.jpg DL4_Bai_1_h4.jpg DL4_Bai_1_h3.jpg DL4_Bai_1_h2.jpg DL4_Bai_1_h4.jpg Bai_1_h1.jpg

  Cảnh đẹp Việt Nam.

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  MÁY TÍNH

  thành viên Violet

  THÀNH VIÊN VIOLET

  ĐỖ DUY NHẤT

  WEBSITE TRỰC THUỘC SỞ GIÁO DỤC HẢI DƯƠNG

  Lời chúc tết năm 2016

  CUNG kính mời nhau chén rượu nồng.
  CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong.
  TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ.
  XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng.
  VẠN chuyện lo toan thay đổi hết.
  SỰ gì bế tắc thảy hanh thông.
  NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn.
  Ý nguyện trọn đời đẹp ước mong.

  CODE TRƯỢT 2 BÊN WEB (ẢNH ĐỘNG)

  chạy trên baner

  THẦY GIÁO ĐỖ DUY NHẤT: CHÀO MỪNG QUÝ THẦY GIÁO, CÔ GIÁO VÀ CÁC BẠN ĐẾN THĂM WEBSITE!

  Chức năng chính 1

  ĐỒNG HỒ

  liên kết website

  Các Website

  Array

  CHÚC NGÀNH GIÁO DỤC VIỆT NAM LUÔN PHÁT TRIỂN ĐI LÊN

  Lên đầu trang

  .

  CHÍNH SỰ QUAN TÂM,LÒNG YÊU THƯƠNG VÀ SỰ CHIA SẺ CỦA NGƯỜI THẦY ĐÃ GIÚP NHỮNG ĐỨA TRẺ PHÁT HUY HẾT KHẢ NĂNG CỦA CHÚNG ( Jonh O.Brien)

  LÀM NGƯỜI PHẢI NHỚ CHỮ TÂM. ĐÃ THEO NGHỀ GIÁO THÌ TÂM PHẢI LÀNH

  CHÚC NĂM MỚI THẮNG LỢI MỚI NĂM 2018

  CẢNH ĐẸP

  NHÀ GIÁO ĐỖ DUY NHẤT KINH CHÀO CÁC VỊ KHÁCH QUÝ-NHỮNG NGƯỜI BẠN THÂN YÊU

  Những bí quyết và những quy tắc trong cuộc sống giúp ta sống tốt, giàu có hơn

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Đỗ Duy Nhất (trang riêng)
  Ngày gửi: 14h:06' 13-04-2014
  Dung lượng: 494.9 KB
  Số lượt tải: 1
  Số lượt thích: 0 người
  10 nên nói chính mình ngày

  ngày là thách không đoán . bao quên ngay trong khó khăn có và lên. Vì , khi ngày , hãy trò , viên và thêm năng cho chính thân mình sau đây.
  /
  1. Tôi nghe theo con tim và giác mình
  Đừng để các vấn đề bạn gặp phải xô đẩy. Hãy để cho ước mơ dẫn dắt. Hãy sống cuộc đời bạn muốn sống. Hãy là người bạn muốn nhớ tới sau nhiều năm nữa. Hãy quyết định và hành động. Hãy mắc sai lầm, vấp ngã và thử lại.
  Mỗi người chúng ta đều có một ngọn lửa trong tim cháy vì một điều gì đó. Trách nhiệm của chúng ta là tìm ra và giữ cho nó cháy mãi. Đây là cuộc đời của bạn và nó ngắn lắm. Đừng để người khác dập tắt ngọn lửa của bạn. Hãy thử làm điều bạn muốn thử. Hãy đi tới nơi bạn muốn tới. Mơ ước với đôi mắt mở to cho đến khi bạn biết chính xác trông nó thế nào. Làm theo trực giác của mình. Sau đó mỗi ngày làm ít nhất một việc để biến nó thành sự thật.
  2. Tôi tự hào về bản thân
  Bạn chính là người bạn tốt nhất và là nhà phê bình lớn nhất của mình. Hãy chấp nhận tất cả mọi thứ về bản thân - TẤT CẢ MỌI THỨ!
  Tự hào không có nghĩa là khoe khoang, khoác lác về bản thân mà là lặng lẽ biết rằng bạn rất có giá trị. Không phải là nghĩ rằng mình hoàn hảo – vì không ai như thế cả - mà biết rằng bạn xứng đáng được yêu và được chấp nhận. Việc duy nhất phải làm là làm chính mình và viết nên một câu chuyện độc nhất vô nhị về cuộc đời riêng của bạn.
  3. Tôi đang tạo ra sự khác biệt
  Hãy hành động như thể việc bạn đang làm tạo ra sự khác biệt. Khi bạn ảnh hưởng tích cực lên cuộc đời người khác, bạn cũng ảnh hưởng tích cực lên chính đời bạn. Hãy làm điều gì đó lớn lao - điều gì đó giúp người khác hạnh phúc hoặc bớt đau khổ.
  4. Tôi hạnh phúc và biết ơn
  Hạnh phúc ở bên trong bạn, trong cách suy nghĩ của bạn. Thấu kính bạn chọn dùng để nhìn mọi thứ sẽ xác định cách cảm nhận về mình và mọi điều diễn ra xung quanh bạn.
  Biết ơn sẽ luôn làm bạn hạnh phúc. Nếu thấy khó biết ơn về mọi thứ, hãy ngồi xuống nhắm mắt lại hít một hơi chậm dài và biết ơn vì mỗi hơi thở bạn hít vào đều đang xảy ra đồng thời với hơi thở cuối cùng của ai đó.
  5. Tôi trưởng thành thành phiên bản tốt nhất của tôi
  Judy Garland từng nói: “Hãy luôn là phiên bản hạng nhất của chính mình thay vì làm phiên bản hạng hai của người khác”. Hãy sống theo tuyên ngôn này. Cố trở thành ai đó là lãng phí con người bạn. Hãy chấp nhận con người đó trong bạn, con người có những ý tưởng, sức mạnh và vẻ đẹp không ai khác có. Hãy là phiên bản tốt nhất của bạn theo điều kiện của bạn. Hãy liên tục trau dồi, chăm sóc cơ thể, sức khỏe và bao bọc mình bằng tinh thần lạc quan.
  6. Tôi làm cho thời gian của mình có ý nghĩa
  Thời gian là yếu tố cấu thành quý giá nhất của cuộc đời. Hãy dành thời gian cho những gì quan trọng hôm nay. Hãy thật sự có mặt trong khoảnh khắc này, tìm niềm đam mê trong đời, quan sát thế giới và đi du lịch, hoặc chỉ quan sát thế giới quanh bạn ngay lúc này, ở bên những người tuyệt vời, làm những việc kỳ diệu, ăn những món ngon và thưởng thức những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống.
  7. Tôi trung thực với chính mình
  Hãy trung thực về những điều đúng đắn, cũng như những thứ cần thay đổi. Hãy trung thực về điều bạn muốn đạt được và con người bạn muốn trở thành.
  Hãy tự tìm hiểu bản thân, sao cho bạn thật sự biết rõ con người mình. Khi hiểu rõ bản thân, bạn sẽ hiểu rõ hơn về vị trí hiện tại của mình và bạn sẽ được trang bị tốt hơn để nhận biết nơi bạn muốn đến và cách đến đó.
  8. Tôi tha thứ cho những người làm tôi tổn thương
  Chúng ta ai cũng từng lúc này lúc khác bị người khác làm tổn thương. Và mặc dù nỗi đau này là bình thường, đôi khi ta day dứt quá lâu. Ta hồi tưởng lại nỗi đau hết lần này đến lần khác. Hận thù là lãng phí hạnh phúc, nó khiến ta bỏ lỡ vẻ đẹp cuộc đời. Tha thứ là phóng thích một tù nhân và khám phá ra tù nhân đó
   
  Gửi ý kiến

  danh ngon

  Y KHOA THƯỜNG THỨC (16 bài)

  Vì sao cần chuẩn bị đi ngủ lúc 9 giờ tối?

  Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, vào buổi tối, bắt đầu từ 21 giờ, cơ thể con người bắt đầu cần được thư giãn để đi vào giấc ngủ say sau 1 – 2 tiếng đồng hồ. Giấc ngủ say sẽ giúp hệ miễn dịch của cơ thể hoạt động có hiệu quả. Cụ thể,...

  Chào mừng

  Array

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI

  Không có văn bản thay thế tự động nào.

  CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI

  THÔNG TIN THÀNH VIÊN WEBSITE

  TRANH THỦY MẠC

  BÀI HÁT VỀ BÁC HỒ

  CHƠI CỜ TƯỚNG

  CHƠI CỜ TƯỚNG

  Dòng 1 chơi 1 người - Dòng 2 chơi 2 người - Dòng 3 chơi cờ thế - Dòng 4 không chơi. Thao tác khi chơi: Nhấn chuột vào quân cờ rồi nhấn chuột vào vị trí mới mà quân cờ cần đến

  THÔNG ĐIỆP CUỘC SỐNG

  HỌP MẶT HỌ ĐỖ VIỆT NAM LẦN THỨ 20 TẠI THANH HÓA NĂM 2017

  HỌP MẶT HỌ ĐỖ VIỆT NAM LẦN THỨ 20 TẠI THANH HÓA NĂM 2017 (Phần II)