CỜ TỔ QUỐC

BÁC HỒ KÍNH YÊU

BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh.LỜI BÁC HỒ DẠY : Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. Suốt đời phải gắn liền lý luận với công tác thực tế, không ai có thể tự cho mình đã biết đủ rồi, biết hết rồi. Thế giới ngày ngày đổi mới, nhân dân ta ngày càng tiến bộ, cho nên chúng ta phải tiếp tục học và hành để tiến bộ kịp nhân dân. .

Năm 2017-2018

Kết quả hình ảnh cho huy hiệu vì sự nghiệp giáo dục

sÁCH VÀ HOA HỒNG

SÁCH VÀ HOA HỒNG

Nhúng mã HTML

VIOLET - VIỆT NAM

 • Thư viện Bài giảng điện tử
 • Thư viện Giáo án điện tử
 • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
 • Thư viện Tư liệu giáo dục
 • Soạn Bài giảng điện tử trực tuyến
 • Thi, Kiểm tra trực tuyến
 • Thư viện Bài giảng e-learning
 • Đào tạo kỹ năng CNTT

Quả đất quay

TRÁI ĐẤT QUAY

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Hà Nội
Huế
TP HCM

Xuống cuối trang - về trang chủ

lịch vạn niên

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • BÌNH HOA ĐẸP

  picasion.com

  Ảnh ngẫu nhiên

  Banner_dong_ho_va_hoa_nho.swf Ban_Gioc_Waterfall_Cao_Bang_Vietnam__Tag_Friends__Unbelievable_Places_Around_The_world.flv Banner_Lich_va_ban_hoa.swf Banner_ngay_moi_ban_moi.swf Banner_Tet.swf Bai_2_h2.jpg DL4_Bai_1_h1.jpg DL4_Bai_1_h8.jpg DL4_Bai_1_h9.jpg DL4_Bai_1_h13.jpg DL4_Bai_1_h12.jpg DL4_Bai_1_h11.jpg DL4_Bai_1_h7.jpg DL4_Bai_1_h6.jpg DL4_Bai_1_h5.jpg DL4_Bai_1_h4.jpg DL4_Bai_1_h3.jpg DL4_Bai_1_h2.jpg DL4_Bai_1_h4.jpg Bai_1_h1.jpg

  Cảnh đẹp Việt Nam.

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  MÁY TÍNH

  thành viên Violet

  THÀNH VIÊN VIOLET

  ĐỖ DUY NHẤT

  WEBSITE TRỰC THUỘC SỞ GIÁO DỤC HẢI DƯƠNG

  Lời chúc tết năm 2016

  CUNG kính mời nhau chén rượu nồng.
  CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong.
  TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ.
  XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng.
  VẠN chuyện lo toan thay đổi hết.
  SỰ gì bế tắc thảy hanh thông.
  NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn.
  Ý nguyện trọn đời đẹp ước mong.

  CODE TRƯỢT 2 BÊN WEB (ẢNH ĐỘNG)

  chạy trên baner

  THẦY GIÁO ĐỖ DUY NHẤT: CHÀO MỪNG QUÝ THẦY GIÁO, CÔ GIÁO VÀ CÁC BẠN ĐẾN THĂM WEBSITE!

  Chức năng chính 1

  ĐỒNG HỒ

  liên kết website

  Các Website

  Array

  CHÚC NGÀNH GIÁO DỤC VIỆT NAM LUÔN PHÁT TRIỂN ĐI LÊN

  Lên đầu trang

  .

  CHÍNH SỰ QUAN TÂM,LÒNG YÊU THƯƠNG VÀ SỰ CHIA SẺ CỦA NGƯỜI THẦY ĐÃ GIÚP NHỮNG ĐỨA TRẺ PHÁT HUY HẾT KHẢ NĂNG CỦA CHÚNG ( Jonh O.Brien)

  LÀM NGƯỜI PHẢI NHỚ CHỮ TÂM. ĐÃ THEO NGHỀ GIÁO THÌ TÂM PHẢI LÀNH

  CHÚC NĂM MỚI THẮNG LỢI MỚI NĂM 2018

  CẢNH ĐẸP

  NHÀ GIÁO ĐỖ DUY NHẤT KINH CHÀO CÁC VỊ KHÁCH QUÝ-NHỮNG NGƯỜI BẠN THÂN YÊU

  Gốc > NQ ĐẢNG > NGHỊ QUYẾT >

  Thực hiện NQTW4 khoá XI

  Thực hiện NQTW4 khoá XI là nền tảng xây dựng Đảng bộ thị xã Đồng Xoài trong sạch, vững mạnh
  (12/8/2013) 

   Ngày 16/1/2012, BCH Trung ương Đảng (khoá XI) đã ban hành Nghị quyết số 12-NQ/TW “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Đây là Nghị quyết thể hiện quyết tâm chính trị cao của Trung ương, nhằm xây dựng các tổ chức đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

   Ngay từ khi mới được ban hành Nghị quyết đã được đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân quan tâm, dõi theo.

  Nhận thức sâu sắc ý nghĩa và tầm quan trọng của việc triển khai thực hiện Nghị quyết TW4 trong giai đoạn hiện nay, Thị ủy Đồng Xoài đã xem việc thực hiện Nghị quyết TW4 là cơ sở và nền tảng để tiếp tục nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng một cách thiết thực, hiệu quả. Sau hơn một năm triển khai thực hiện Nghị quyết TW4, Thị ủy Đồng Xoài đã đạt được một số kết quả bước đầu đáng khích lệ.
  Ngày 27/4/2012, Thị ủy đã ban hanh kế hoạch 58-KH/TU để cụ thể hóa những nội dung trong Nghị quyết cho phù hợp với điều kiện của địa phương. Đồng thời tập trung lãnh đạo, chỉ đạo việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết trong toàn Đảng bộ một cách nghiêm túc, đúng hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh ủy. Tuy mới hơn 1 năm triển khai thực hiện, nhưng cả bốn nhóm giải pháp mà NQTW4 (khoá XI) đề ra đã được Thị ủy thực hiện khá đồng bộ, từ việc kiểm điểm, tự phê bình và phê bình trong cấp ủy, tiếp thu ý kiến góp ý sau kiểm điểm cho đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác tổ chức, cán bộ.
  Thông qua việc tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết và các Chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh ủy đã góp phần nâng cao nhận thức của các cấp ủy, tổ chức Đảng, của cán bộ, đảng viên về tình hình suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của một bộ phận cán bộ, đảng viên hiện nay; thấy rõ sự cần thiết phải tiếp tục đổi mới, chỉnh đốn Đảng để xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH và hội nhập quốc tế. Từ đó, nâng cao trách nhiệm mỗi cấp ủy, cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ đối với vận mệnh của Đảng, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong việc thực hiện Nghị quyết.
   
  Hội nghị cán bộ chủ chốt thị xã quán triệt Nghị quyết TW4 (Khóa XI)
  Công tác kiểm điểm, tự phê bình và phê bình thực hiện đúng quy trình và đạt kết quả thiết thực. Trước khi tổ chức kiểm điểm tập thể, cá nhân các đồng chí UVBTV, Thị ủy đã tổ chức lấy ý kiến đóng góp của các cấp uỷ, tổ chức đảng trực thuộc và các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt thị xã Đồng Xoài, huyện Đồng Phú (cũ) đã nghỉ hưu về 03 vấn đề cấp bách mà NQTW4 đề ra. Qua việc lấy ý kiến, tập thể BTV Thị ủy nhận được 91 ý kiến, cá nhân các đồng chí UVBTV nhận được 88 ý kiến đóng góp thẳng thắn, xây dựng, với tinh thần trách nhiệm cao. Trên cơ sở tiếp thu các ý kiến góp ý, Thị ủy đã tổng hợp đầy đủ, trung thực các ý kiến đóng góp và giao cho các cơ quan, cá nhân có liên quan chuẩn bị báo cáo giải trình cụ thể. Trình tự kiểm điểm, tự phê bình và phê bình được tiến hành từ Thị ủy rồi đến các TCCS Đảng trực thuộc, từ tập thể BTV đến cá nhân các đồng chí UVBTV Thị ủy. Quá trình kiểm điểm luôn bám sát ba vấn đề cấp bách, tập trung phân tích, làm rõ những khuyết điểm của tập thể và trách nhiệm của cá nhân. Với thái độ thẳng thắn, chân thành trên tinh thần đồng chí, góp ý mang tính chất xây dựng qua kiểm điểm, tự phê bình và phê bình đã giúp Thị ủy, TCCS đảng và mỗi cán bộ, đảng viên thấy rõ hơn những ưu điểm để tiếp tục phát huy; những hạn chế, thiếu sót, khuyết điểm để kịp thời sửa chữa, khắc phục.
  Sau kiểm điểm, tự phê bình và phê bình, từ Ban Thường vụ Thị uỷ đến các cấp ủy trực thuộc đã và đang tích cực sửa chữa, khắc phục khuyết điểm bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, có hiệu quả như: tiến hành rà soát, điều chỉnh, bổ sung Quy chế làm việc, chương trình làm việc của BCH, BTV Thị ủy nhiệm kỳ 2010 – 2015; điều chỉnh, bổ sung phân công nhiệm vụ cho các đồng chí UVBCH Đảng bộ thị xã nhiệm kỳ 2010 – 2015; đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng nhằm chuẩn hóa cán bộ; xây dựng Đề án nâng cao chất lượng, hiệu quả triển khai học tập và tuyên truyền Nghị quyết của Đảng; xử lý nghiêm, đúng quy định những cán bộ, đảng viên có sai phạm; sắp xếp, bố trí cán bộ phường Tân Xuân cho phù hợp với năng lực của từng đồng chí; tập trung đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính; giải quyết đơn thư tồn đọng kéo dài, đổi mới công tác tiếp dân theo hướng tăng cường đối thoại, giải thích để nhân dân hiểu chấp hành tốt các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của Đảng và Nhà nước; chỉ đạo giải quyết vướng mắc trong dự án đường Lê Quý Đôn, đường Hai Bà Trưng, Khu Lâm Viên thị xã… Những việc làm cụ thể, thiết thực trên đã có tác dụng tích cực trong xã hội, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị thị xã, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với cấp ủy, chính quyền địa phương.
  Nhìn chung, sau hơn một năm thực hiện, với những kết quả bước đầu có thể khẳng định việc thực hiện NQTW4 (khoá XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, được sự quan tâm sâu sắc của cán bộ, đảng viên và nhân dân thị xã Đồng Xoài. Việc kiểm điểm, tự phê bình và phê bình đã góp phần cảnh tỉnh, răn đe và phòng ngừa biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, phòng ngừa sai phạm đối với cán bộ, đảng viên từ thị xã đến cơ sở. Đồng thời, nâng cao tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng, góp phần xây dựng Đảng thật sự trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ của thời kỳ mới.

                                                Tác giả: Trọng Hiếu

  Nguồn tin: Văn phòng Thị ủy


  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Duy Nhất @ 10:28 30/03/2014
  Số lượt xem: 333
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  danh ngon

  Y KHOA THƯỜNG THỨC (16 bài)

  Vì sao cần chuẩn bị đi ngủ lúc 9 giờ tối?

  Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, vào buổi tối, bắt đầu từ 21 giờ, cơ thể con người bắt đầu cần được thư giãn để đi vào giấc ngủ say sau 1 – 2 tiếng đồng hồ. Giấc ngủ say sẽ giúp hệ miễn dịch của cơ thể hoạt động có hiệu quả. Cụ thể,...

  Chào mừng

  Array

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI

  Không có văn bản thay thế tự động nào.

  CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI

  THÔNG TIN THÀNH VIÊN WEBSITE

  TRANH THỦY MẠC

  BÀI HÁT VỀ BÁC HỒ

  CHƠI CỜ TƯỚNG

  CHƠI CỜ TƯỚNG

  Dòng 1 chơi 1 người - Dòng 2 chơi 2 người - Dòng 3 chơi cờ thế - Dòng 4 không chơi. Thao tác khi chơi: Nhấn chuột vào quân cờ rồi nhấn chuột vào vị trí mới mà quân cờ cần đến

  THÔNG ĐIỆP CUỘC SỐNG

  HỌP MẶT HỌ ĐỖ VIỆT NAM LẦN THỨ 20 TẠI THANH HÓA NĂM 2017

  HỌP MẶT HỌ ĐỖ VIỆT NAM LẦN THỨ 20 TẠI THANH HÓA NĂM 2017 (Phần II)