CỜ TỔ QUỐC

BÁC HỒ KÍNH YÊU

BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh.LỜI BÁC HỒ DẠY : Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. Suốt đời phải gắn liền lý luận với công tác thực tế, không ai có thể tự cho mình đã biết đủ rồi, biết hết rồi. Thế giới ngày ngày đổi mới, nhân dân ta ngày càng tiến bộ, cho nên chúng ta phải tiếp tục học và hành để tiến bộ kịp nhân dân. .

Năm 2017-2018

Kết quả hình ảnh cho huy hiệu vì sự nghiệp giáo dục

sÁCH VÀ HOA HỒNG

SÁCH VÀ HOA HỒNG

Nhúng mã HTML

VIOLET - VIỆT NAM

 • Thư viện Bài giảng điện tử
 • Thư viện Giáo án điện tử
 • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
 • Thư viện Tư liệu giáo dục
 • Soạn Bài giảng điện tử trực tuyến
 • Thi, Kiểm tra trực tuyến
 • Thư viện Bài giảng e-learning
 • Đào tạo kỹ năng CNTT

Quả đất quay

TRÁI ĐẤT QUAY

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Hà Nội
Huế
TP HCM

Xuống cuối trang - về trang chủ

lịch vạn niên

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • BÌNH HOA ĐẸP

  picasion.com

  Ảnh ngẫu nhiên

  Banner_dong_ho_va_hoa_nho.swf Ban_Gioc_Waterfall_Cao_Bang_Vietnam__Tag_Friends__Unbelievable_Places_Around_The_world.flv Banner_Lich_va_ban_hoa.swf Banner_ngay_moi_ban_moi.swf Banner_Tet.swf Bai_2_h2.jpg DL4_Bai_1_h1.jpg DL4_Bai_1_h8.jpg DL4_Bai_1_h9.jpg DL4_Bai_1_h13.jpg DL4_Bai_1_h12.jpg DL4_Bai_1_h11.jpg DL4_Bai_1_h7.jpg DL4_Bai_1_h6.jpg DL4_Bai_1_h5.jpg DL4_Bai_1_h4.jpg DL4_Bai_1_h3.jpg DL4_Bai_1_h2.jpg DL4_Bai_1_h4.jpg Bai_1_h1.jpg

  Cảnh đẹp Việt Nam.

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  MÁY TÍNH

  thành viên Violet

  THÀNH VIÊN VIOLET

  ĐỖ DUY NHẤT

  WEBSITE TRỰC THUỘC SỞ GIÁO DỤC HẢI DƯƠNG

  Lời chúc tết năm 2016

  CUNG kính mời nhau chén rượu nồng.
  CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong.
  TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ.
  XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng.
  VẠN chuyện lo toan thay đổi hết.
  SỰ gì bế tắc thảy hanh thông.
  NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn.
  Ý nguyện trọn đời đẹp ước mong.

  CODE TRƯỢT 2 BÊN WEB (ẢNH ĐỘNG)

  chạy trên baner

  THẦY GIÁO ĐỖ DUY NHẤT: CHÀO MỪNG QUÝ THẦY GIÁO, CÔ GIÁO VÀ CÁC BẠN ĐẾN THĂM WEBSITE!

  Chức năng chính 1

  ĐỒNG HỒ

  liên kết website

  Các Website

  Array

  CHÚC NGÀNH GIÁO DỤC VIỆT NAM LUÔN PHÁT TRIỂN ĐI LÊN

  Lên đầu trang

  .

  CHÍNH SỰ QUAN TÂM,LÒNG YÊU THƯƠNG VÀ SỰ CHIA SẺ CỦA NGƯỜI THẦY ĐÃ GIÚP NHỮNG ĐỨA TRẺ PHÁT HUY HẾT KHẢ NĂNG CỦA CHÚNG ( Jonh O.Brien)

  LÀM NGƯỜI PHẢI NHỚ CHỮ TÂM. ĐÃ THEO NGHỀ GIÁO THÌ TÂM PHẢI LÀNH

  CHÚC NĂM MỚI THẮNG LỢI MỚI NĂM 2018

  CẢNH ĐẸP

  NHÀ GIÁO ĐỖ DUY NHẤT KINH CHÀO CÁC VỊ KHÁCH QUÝ-NHỮNG NGƯỜI BẠN THÂN YÊU

  Gốc > CHA MẸ VÀ CON CÁI > Giáo dục trẻ em >

  Dạy con thích sách từ nhỏ

  Những em bé yêu sách thường học giỏi, tự giác học tập và ngoan ngoãn hơn trẻ không biết coi trọng sách vở.

  Được làm quen với sách từ nhỏ, bé sẽ dễ dàng hình thành tình yêu sách vở. Ảnh: Đan Thư.

  Hầu như lần nào đi siêu thị hay trong những dịp 1/6, Tết Trung thu... chị Bích Phương (quận 7, TP HCM)luôn mua tặng cô con gái 5 tuổi của mình những cuốn sách. Tuy nhiên, nhiều cuốn truyện tranh chị chưa kịp đọc cho con nghe đã bị bé Bim tô vẽ nguệch ngoạc, xé bìa, xé ruột, biến thành khăn giấy lau bàn. Tuổi thọ của những cuốn sách trong nhà chị không quá một tuần, thậm chí nhiều cuốn tồn tại không quá một ngày.

  So sánh thấy một cuốn truyện tranh cho bé giá khoảng mười lăm nghìn, chỉ bằng một lần bé đi đu quay hay tô tượng… chị lại vui vẻ bỏ cuốn sách vừa bị bé làm xấu đi, mua lại một cuốn khác. Nhiều khi chị ném cả cuốn truyện tranh bé vừa làm rách bìa vào đống giấy báo bán ve chai của mình. Bé Bim lại rất hào hứng với trò biến sách thành ve chai để… kiếm tiền cho mẹ. Đôi khi chị cũng băn khoăn: rõ ràng là bé rất hào hứng khi mẹ dẫn đi hiệu sách nhưng lại chẳng biết giữ gìn những cuốn sách của mình. “Hy vọng sau này lớn lên, nó sẽ hiểu và yêu quý sách”, chị Phương nói.

  Theo thạc sĩ tâm lý Phạm Thị Thúy, giảng viên Học viện Hành chính quốc gia (cơ sở tại TP HCM), ứng xử như chị Phương là không nên. Muốn con yêu quý sách vở, bản thân bố mẹ cũng phải thể hiện là những tấm gương trân trọng sách vở. Chia sẻ trong buổi nói chuyện chuyên đề “Cây non… dễ uốn?” tại TP HCM cuối tuần qua, chị Thúy kể rằng khi các con lỡ tay làm rách sách, chị đều cẩn thận lấy băng dính dán lại. Với những cuốn sách phải “vá víu” như vâỵ chị vẫn trân trọng cất lên giá sách.

  Chị bảo, kể cả khi có điều kiện mua lại được một cuốn khác mới hơn mình cũng không bao giờ mua, vẫn nâng niu những cuốn sách cũ để bé thấy được giá trị của chúng. Nếu cuốn sách vừa bị bé làm rách, làm nhàu nhĩ, cha mẹ đã sẵn sàng bỏ đi, thì sau này bé cũng dễ dàng chỉ coi sách như là giấy lộn.

  Để con yêu quý sách vở, nhà sách nên là điểm ưu tiên đầu tiên khi dẫn bé đi chơi của cha mẹ. Chia sẻ trong buổi hội thảo “Giáo dục đạo đức cho con: những thách thức của cha mẹ” tại TP HCM vừa qua, anh Trần Việt Quân, tổng giám đốc công ty Bách Khoa Computer, đồng thời cũng là một người rất tâm huyết với công tác nuôi dạy trẻ kể rằng nhà sách luôn đứng đầu trong danh sách các địa chỉ đi chơi của cả 3 đứa con nhà anh ngay từ thời chưa đi mẫu giáo.

  Anh nói rằng dù chưa biết đọc nhưng được đến nhà sách thường xuyên giúp các bé yêu quý sách vở. Môi trường ở nhà sách vốn văn minh thân thiện, đầy tri thức, những người đến đây chủ yếu đều yêu sách vở… rất có ích cho sự phát triển của bé. Cậu con thứ hai nhà anh hơi hiếu động, thời gian đầu mới vào hiệu sách, bé đối xử với các cuốn sách như những món đồ chơi.

  Từ kinh nghiệm và nghiên cứu của mình về vấn đề nuôi dạy trẻ, anh biết nếu bé tiếp xúc với điều gì nhiều, bé sẽ dễ hình thành tình yêu với vật đó. Vì thế, anh nói với bác bảo vệ và những người quản lý hãy để bé chơi, nếu cuốn nào bé làm hỏng anh sẽ mua về. Sau này, cậu con trai của anh đã thực sự trở thành người bạn thân thiết của nhà sách đó. Bước vào tuổi học sinh, con trai anh rất yêu sách vở và luôn tự giác học tập, bố mẹ không hề phải nhắc nhở.

  Kim Kim


  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Duy Nhất @ 17:04 01/04/2014
  Số lượt xem: 424
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  danh ngon

  Y KHOA THƯỜNG THỨC (16 bài)

  Vì sao cần chuẩn bị đi ngủ lúc 9 giờ tối?

  Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, vào buổi tối, bắt đầu từ 21 giờ, cơ thể con người bắt đầu cần được thư giãn để đi vào giấc ngủ say sau 1 – 2 tiếng đồng hồ. Giấc ngủ say sẽ giúp hệ miễn dịch của cơ thể hoạt động có hiệu quả. Cụ thể,...

  Chào mừng

  Array

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI

  Không có văn bản thay thế tự động nào.

  CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI

  THÔNG TIN THÀNH VIÊN WEBSITE

  TRANH THỦY MẠC

  BÀI HÁT VỀ BÁC HỒ

  CHƠI CỜ TƯỚNG

  CHƠI CỜ TƯỚNG

  Dòng 1 chơi 1 người - Dòng 2 chơi 2 người - Dòng 3 chơi cờ thế - Dòng 4 không chơi. Thao tác khi chơi: Nhấn chuột vào quân cờ rồi nhấn chuột vào vị trí mới mà quân cờ cần đến

  THÔNG ĐIỆP CUỘC SỐNG

  HỌP MẶT HỌ ĐỖ VIỆT NAM LẦN THỨ 20 TẠI THANH HÓA NĂM 2017

  HỌP MẶT HỌ ĐỖ VIỆT NAM LẦN THỨ 20 TẠI THANH HÓA NĂM 2017 (Phần II)