CỜ TỔ QUỐC

BÁC HỒ KÍNH YÊU

BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh.LỜI BÁC HỒ DẠY : Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. Suốt đời phải gắn liền lý luận với công tác thực tế, không ai có thể tự cho mình đã biết đủ rồi, biết hết rồi. Thế giới ngày ngày đổi mới, nhân dân ta ngày càng tiến bộ, cho nên chúng ta phải tiếp tục học và hành để tiến bộ kịp nhân dân. .

Năm 2017-2018

Kết quả hình ảnh cho huy hiệu vì sự nghiệp giáo dục

sÁCH VÀ HOA HỒNG

SÁCH VÀ HOA HỒNG

Nhúng mã HTML

VIOLET - VIỆT NAM

 • Thư viện Bài giảng điện tử
 • Thư viện Giáo án điện tử
 • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
 • Thư viện Tư liệu giáo dục
 • Soạn Bài giảng điện tử trực tuyến
 • Thi, Kiểm tra trực tuyến
 • Thư viện Bài giảng e-learning
 • Đào tạo kỹ năng CNTT

Quả đất quay

TRÁI ĐẤT QUAY

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Hà Nội
Huế
TP HCM

Xuống cuối trang - về trang chủ

lịch vạn niên

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • BÌNH HOA ĐẸP

  picasion.com

  Ảnh ngẫu nhiên

  Banner_dong_ho_va_hoa_nho.swf Ban_Gioc_Waterfall_Cao_Bang_Vietnam__Tag_Friends__Unbelievable_Places_Around_The_world.flv Banner_Lich_va_ban_hoa.swf Banner_ngay_moi_ban_moi.swf Banner_Tet.swf Bai_2_h2.jpg DL4_Bai_1_h1.jpg DL4_Bai_1_h8.jpg DL4_Bai_1_h9.jpg DL4_Bai_1_h13.jpg DL4_Bai_1_h12.jpg DL4_Bai_1_h11.jpg DL4_Bai_1_h7.jpg DL4_Bai_1_h6.jpg DL4_Bai_1_h5.jpg DL4_Bai_1_h4.jpg DL4_Bai_1_h3.jpg DL4_Bai_1_h2.jpg DL4_Bai_1_h4.jpg Bai_1_h1.jpg

  Cảnh đẹp Việt Nam.

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  MÁY TÍNH

  thành viên Violet

  THÀNH VIÊN VIOLET

  ĐỖ DUY NHẤT

  WEBSITE TRỰC THUỘC SỞ GIÁO DỤC HẢI DƯƠNG

  Lời chúc tết năm 2016

  CUNG kính mời nhau chén rượu nồng.
  CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong.
  TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ.
  XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng.
  VẠN chuyện lo toan thay đổi hết.
  SỰ gì bế tắc thảy hanh thông.
  NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn.
  Ý nguyện trọn đời đẹp ước mong.

  CODE TRƯỢT 2 BÊN WEB (ẢNH ĐỘNG)

  chạy trên baner

  THẦY GIÁO ĐỖ DUY NHẤT: CHÀO MỪNG QUÝ THẦY GIÁO, CÔ GIÁO VÀ CÁC BẠN ĐẾN THĂM WEBSITE!

  Chức năng chính 1

  ĐỒNG HỒ

  liên kết website

  Các Website

  Array

  CHÚC NGÀNH GIÁO DỤC VIỆT NAM LUÔN PHÁT TRIỂN ĐI LÊN

  Lên đầu trang

  .

  CHÍNH SỰ QUAN TÂM,LÒNG YÊU THƯƠNG VÀ SỰ CHIA SẺ CỦA NGƯỜI THẦY ĐÃ GIÚP NHỮNG ĐỨA TRẺ PHÁT HUY HẾT KHẢ NĂNG CỦA CHÚNG ( Jonh O.Brien)

  LÀM NGƯỜI PHẢI NHỚ CHỮ TÂM. ĐÃ THEO NGHỀ GIÁO THÌ TÂM PHẢI LÀNH

  CHÚC NĂM MỚI THẮNG LỢI MỚI NĂM 2018

  CẢNH ĐẸP

  NHÀ GIÁO ĐỖ DUY NHẤT KINH CHÀO CÁC VỊ KHÁCH QUÝ-NHỮNG NGƯỜI BẠN THÂN YÊU

  Gốc > HỌC LÀM GIÀU 1 >

  7 bước xây dựng tương lai tài chính tốt đẹp

  Tích lũy là nền tảng của tương lai tài chính của bạn. Dưới đây là những bước bạn có thể thực hiện để tăng mức tích lũy và tạo dựng một nền tảng cho thành công về tài chính trong tương lai.

  tích lũy


  1. Biết mục đích của việc tích lũy

  Như lời tác giả của cuốn 7 thói quen của người thành đạt: “Hãy bắt đầu với sự suy nghĩ về cái kết”. Mục tiêu cuối cùng của việc tích lũy là đạt được sự tự do về tài chính, khi bạn đạt điều đó, bạn không cần phải làm việc để được sống thoải mái nữa và có thể dành thời gian làm những việc tùy thích. Hãy vui vẻ và mơ mộng về tất cả những điều bạn có thể làm trong thời gian rảnh rỗi đó.

  Hãy bổ sung thêm các mục tiêu ngắn hạn trên cuộc hành trình đó chẳng hạn như trở thành người không nợ nần hoặc mua một ngôi nhà hay một chiếc xe hơi mới. Cuối cùng, viết ra những mục tiêu đó sẽ làm tăng khả năng trở thành hiện thực của chúng. Bạn thậm chí còn có thể muốn sử dụng các hình ảnh và đặt chúng ở vị trí nổi bật để bạn có thể thấy chúng và cảm thấy có động lực.

  2. Đảm bảo các mục tiêu tích lũy đều là những mục tiêu thông minh

  Sau khi bạn đã xong vế mơ mộng, bạn sẽ muốn các mục tiêu của mình trở nên cụ thể hơn. Các mục tiêu này phải cụ thể, có thể đánh giá được, có thể đạt được, thực tế và có thể theo dõi được. Với mỗi mục tiêu, hãy ước tính chi phí và dựa vào tính toán đó để xem mỗi tháng bạn cần tích lũy bao nhiêu tiền để đạt được các mục tiêu đó.

  3. Tìm cách giảm chi tiêu

  Trừ khi bạn có cách kiếm thêm thu nhập, thì việc cắt giảm chi tiêu sẽ cung cấp tiền phục vụ cho các mục đích của bạn. Bước đầu tiên là xem xét các sao kê tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng để xem tiền của bạn đi về đâu. Sau đó hãy từ bỏ những khoản không cần thiết hay lãng phí mà bạn có thể loại bỏ hoặc thay thế.

  Ví dụ, thẻ tập gym mà bạn không dùng hoặc có thể thay thế bằng việc tập luyện tại nhà hoặc ngoài trời; những phiếu đăng ký mua báo, tạp chí mà bạn không đọc hoặc có thể đọc trực tuyến; các kênh truyền hình cáp mà bạn không xem hoặc có thể thay thế,… Cuối cùng, bạn hãy xem có thể giảm các danh mục còn lại trong các hóa đơn bằng cách mua sắm ở gần nhà hoặc đàm phán để được mức giá thấp hơn.

  4. Tạo ra một ngân sách

  Hãy coi việc dự thảo ngân sách như việc đảm bảo rằng việc chi tiêu của bạn phản ảnh những ưu tiên và giá trị của bạn. Dự thảo ngân sách cho phép bạn kiểm soát tiền của mình và đảm bảo rằng các nhu cầu của bạn (cả ngắn hạn và dài hạn) đều đang được đáp ứng trước cả khi bạn muốn. Việc đó cũng đồng nghĩa với việc cân nhắc một trong những khoản chi phí còn lại của bạn theo mục tiêu tiết kiệm và và đưa ra những quyết định tỉnh táo về những việc cần ưu tiên. Sau đó bạn có thể tạo ra cam kết tiết kiệm theo mục tiêu của bạn.

  5. Hãy chi trả cho bản thân trước tiên

  Một khi bạn đã quyết định sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền để phục vụ cho các mục tiêu tương lai, cách tốt nhất để đảm bảo bạn thực sự thực hiện nó là hãy để món tiền đó sang một bên trước khi bạn có cơ hội tiêu nó. Quỹ lương hưu do công ty bạn thực hiện sẽ khiến khiến việc này dễ dàng vì các khoản đóng góp sẽ được khấu trừ ngay từ khoản lương hàng tháng của bạn, vì vậy đây là chỗ tuyệt vời để bắt đầu tiết kiệm, nhất là khi ông chủ của bạn đề xuất một khoản tương xứng. Bạn có thể làm tương tự với những khoản ngoài quỹ lương hưu bằng cách chuyển tiền tự động vào một tài khoản đầu tư hoặc tiết kiệm.

  6. Cân nhắc tăng các khoản tích lũy lên theo thời gian

  Nếu hiện tại bạn không thể tiết kiệm đủ, có một phương án nữa là hãy bắt đầu với những việc bạn có thể làm bây giờ và tăng dần mức tiết kiệm lên theo thời gian. Một số quỹ lương hưu có mức đóng góp tăng dần, cho phép bạn thực hiện việc tiết kiệm một cách tự động. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để tạo dựng sự giàu có theo thời gian.

  7. Tuân thủ chặt chẽ kế hoạch

  Giờ đây khi bạn có ít tiền để chi tiêu hơn, điều quan trọng là bạn phải tuân thủ các mục tiêu chi dùng nếu không bạn sẽ ngập trong đống nợ tăng dần. Bạn có thể theo dõi các chi phí của mình trong các bảng tính hoặc các công cụ như Mint, Yodlee MoneyCenter, và Personal Capital trực tuyến và miễn phí. Một số trang sẽ thông báo nếu bạn bắt đầu chi tiêu quá nhiều vào một danh mục nào đó.

  Nếu bạn không muốn đếm từng xu từng hào, thì có một cách khác là tự đặt ra cho bản thân một khoản tiền giới hạn hàng tháng hoặc hàng tuần trong một tài khoản trả tiền riêng biệt hoặc thậm chí là tiền mặt để dùng cho các khoản chi tiêu bất chợt như mua sắm, đồ ăn và giải trí. Điều cốt yếu là khi tiền đã hết thì bạn sẽ phải đợi tới tuần sau hoặc tháng sau.

  Tiết kiệm là việc chúng ta cần chú trọng thực hiện vào mỗi tuần. Làm theo những bước này, bạn có thể vững bước trên con đường tạo lập thói quen tiết kiệm. Khi bạn làm được việc đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn hơn rất nhiều.


  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Duy Nhất @ 17:24 12/04/2014
  Số lượt xem: 424
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  danh ngon

  Y KHOA THƯỜNG THỨC (16 bài)

  Vì sao cần chuẩn bị đi ngủ lúc 9 giờ tối?

  Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, vào buổi tối, bắt đầu từ 21 giờ, cơ thể con người bắt đầu cần được thư giãn để đi vào giấc ngủ say sau 1 – 2 tiếng đồng hồ. Giấc ngủ say sẽ giúp hệ miễn dịch của cơ thể hoạt động có hiệu quả. Cụ thể,...

  Chào mừng

  Array

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI

  Không có văn bản thay thế tự động nào.

  CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI

  THÔNG TIN THÀNH VIÊN WEBSITE

  TRANH THỦY MẠC

  BÀI HÁT VỀ BÁC HỒ

  CHƠI CỜ TƯỚNG

  CHƠI CỜ TƯỚNG

  Dòng 1 chơi 1 người - Dòng 2 chơi 2 người - Dòng 3 chơi cờ thế - Dòng 4 không chơi. Thao tác khi chơi: Nhấn chuột vào quân cờ rồi nhấn chuột vào vị trí mới mà quân cờ cần đến

  THÔNG ĐIỆP CUỘC SỐNG

  HỌP MẶT HỌ ĐỖ VIỆT NAM LẦN THỨ 20 TẠI THANH HÓA NĂM 2017

  HỌP MẶT HỌ ĐỖ VIỆT NAM LẦN THỨ 20 TẠI THANH HÓA NĂM 2017 (Phần II)